Năm ngôi sao trẻ tiềm năng trong bóng đá nữ

No Comments
Những cầu thủ nữ có tài năng phi thường

Ở môn bóng đá nữ, có những cầu thủ nữ đã thể hiện tài năng khi còn trẻ. Hãy khóa chặt phong độ và sự trưởng thành của họ!

Xếp hạng năm: Du Moni AS Tigresses

Haiti thường sản sinh ra những ngôi sao đẳng cấp thế giới, và Dumoni cũng thực sự có tài năng đặc biệt.

Cầu thủ trẻ 16 tuổi đã nhiều lần chứng tỏ được bản thân. Trong năm 2018, tiền vệ này đã chơi ở Trung Mỹ và U17 Caribe,cô ấy đã thể hiện tốt ở Giải vô địch U20 và được chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất của giải đấu.Sau đó đạt hạng ba, một yếu tố quan trọng để đảm bảo suất dự World Cup U20.

Xếp hạng  tư: Lauren James | Manchester United

Khi Lauren James chơi lần đầu tiên trong giải Women’s Super League tại Manchester United vào tháng 9, sự khéo léo, nhanh nhẹn, kỹ thuật và sức mạnh của cô ấy đã khiến mọi người

khen ngợi. Tiền đạo 18 tuổi này sau đó ghi thêm 7 bàn trên mọi đấu trường, và trở thành cầu thủ đá chính dưới thời Stoney. Stoney Cho biết: “Có một số lĩnh vực để Lauren James cải thiện, và cô ấy cũng hiểu và mong muốn làm được điều đó.”

Xếp hạng  ba: Binna | Barcelona

Tây Ban Nha luôn sản sinh ra nhiều cầu thủ kỹ thuật, và Binna là một trong số đó. Kỹ năng và sự tự tin của tiền đạo này là bẩm sinh.

Tính đến tháng 2 năm 2020, Binna đã ghi 37 bàn sau 39 trận ở nhóm tuổi bóng đá nữ Tây Ban Nha. Cầu thủ 18 tuổi có một tương lai tươi sáng

Xếp hạng nhì: Haitma | PSG

Nhiều vận động viên trẻ của Bắc Mỹ sẽ học đại học để tiếp tục học tập và phát triển tiềm năng thể thao, hy vọng có cơ hội vào đội chuyên nghiệp khi tốt nghiệp.

gặp gỡ. Khi Haitma chọn từ bỏ con đường đại học và chuyển đến châu Âu để gia nhập PSG, cô ấy đã thể hiện tài năng của mình. Cô ấy đã tham gia tổng cộng 30 lần thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Canada và là người giành được giải thưởng Chiếc giày vàng trẻ tuổi nhất trong các vòng loại Olympic khu vực Trung và Bắc Mỹ và Caribe.

Xếp hạng nhất: Obadov | Essen

Khi Obadov tham gia vào nửa đầu mùa World Cup ở Đức mùa hè năm ngoái, cô đã viết nên lịch sử và trở thành  tuyển thủ quốc gia trẻ tuổi nhất trong mùa giải World Cup.

Cách đây vài ngày, cô chỉ mới hoàn thành bài kiểm tra kéo dài 3 giờ tại cơ sở huấn luyện của Đức, và cô đã xuất hiện trên sân khấu World Cup kể từ đó. Huấn luyện viên Đức cho biết: “Chúng tôi hy vọng Obadov sẽ phát huy lợi thế về thể chất. Nếu cầu thủ trẻ nhất của chúng tôi làm được, điều đó thì điều đó thực sự chứng tỏ khả năng của cô ấy.”

Obadov có thể đảm nhiệm nhiều vị trí,khiến cô ấy dần có chỗ đứng trong đội tuyển quốc gia, ngôi sao đang lên này chỉ mới 18 tuổi, cô ấy đồng thời cũng là viên ngọc quý của bóng đá Đức.

Các nữ tuyển thủ này còn rất trẻ, tài năng không thể coi thường và thực lực đang dần tăng lên, là một fan hâm mộ bóng đá,quan tâm đến nhữngtuyển thủ này và chứng kiến sự trưởng thành của họ là điều rất thú vị và hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.